Với tour du lịch bờ Đông Hoa Kỳ, du khách sẽ được khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiêN và New York với Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Phố Wall, Trụ sở Liên Hiệp Quốc…Tour khởi hành hàng tháng, chắc chắn với hướng dẫn viên chuyên tour Mỹ.

Tour du lịch Bờ Đông Hoa Kỳ - Cuba 11 ngày sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn sẽ được khám phá những điểm đến vô cùng nổi tiếng của New York, Washington DC hay tắm biển Miami Beach. Bạn sẽ được dạo bước khám phá phố cổ Havana, ngắm nhìn quần thể kiến trúc thuộc địa trong khu Havana cổ. Nghỉ ngơi ở khách sạn sang trọng, đẳng cấp chuẩn 4 sao.

Tour du lịch khám phá bờ đông nước Mỹ 6 ngày sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn khi được tham quan các điểm đến nổi tiếng bậc nhất thế giới như: Tượng nữ thần tự do, phố tài chính, nhà trắng, điện capitol...Nghỉ ngơi ở khách sạn 3 sao, thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại, sầm uất