Chùm Tour Hawaii Mỹ Với Lịch Trình Hấp Dẫn, Giá Tốt Nhất

Chỉ là một hòn đảo nhỏ nằm chơ vơ ở giữa Thái Bình Dương nhưng nơi đây lại có sức hút đặc biệt mê hoặc du khách từ khắp nơi trên thế giới bởi cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ cùng sự hiếu khách của người dân nơi đây. Du lịch Hawaii, sở hữu những bãi dài cát trắng, những dãy núi hùng vĩ và cả những điệu nhảy quyến rũ. Tour du lịch Hawaii 5 ngày, du khách sẽ được trải nghiệm, tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Nghỉ ngơi ở khách sạn 3 sao.

Đến với hành trình du lịch Hawaii -  Mỹ, Quý khách sẽ khám phá những phong tục hiếu khách của người thổ dân, là những điệu múa Hula Hula với vòng hoa sứ đeo vào cổ, lời chào “Aloha” cùng nụ cười tươi tắn khi vừa đặt chân đến sẽ làm du khách quên hết mệt nhọc đường xa. Tour Hawaii - Mỹ khởi hành: 12/06/2017. Đăng ký ngay

"Thiên đường tình yêu" là Mỹ từng xưng tụng Hawaii. Nơi đây mang vẻ đẹp quyến rũ của những bờ biển Hawaii buông lơi, uốn theo từng con sóng vỗ, thêm vào đó là sự điểm tô bởi những hàng cọ, hàng dừa trải dài nghiêng nghiêng trong gió. Hawaii đẹp nên bất kì ai cũng mang một giấc mơ được chân đến một lần. Tour du lịch Hawaii 5 ngày sẽ là chuyến đi tuyệt vời dành cho du khách, với vô vàn những điểm đến nổi tiếng cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của người dân nơi đây.