Bờ Tây nước Mỹ nổi bật với hai thành phố lớn đó là Los Angeles và Las Vegas. Đây đều là những thành phố thiên đường dành cho khách du lịch. Ngoài những tòa nhà chọc trời hiện đại nơi đây còn nổi danh với những khu vui chơi giải trí nổi tiếng hàng đầu thế giới, những trung tâm mua sắm sầm uất. Khám phá tour du lịch Bờ Tây nước Mỹ, là một hành trình đặc biệt để du khách trải nghiệm, đồng thời lịch khởi hành diễn ra vào dịp lễ giáng sinh nên đây là cơ hội để du khách đón giáng sinh nước Mỹ.

Một hành trình khám phá hai bờ Đông - Tây Hoa Kỳ với vô vàn những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Men theo cuộc hành trình, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình đồ sộ, hiện đại nhất thế giới; những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hay tham gia vào các cuộc vui chơi sôi động tại Las Vegas. Nghỉ đêm ở khách sạn 3 sao tiện nghi, sang trọng, đồng thờ thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất, nổi tiếng.

Chương trình du lịch Bờ Tây Mỹ 7 Ngày đưa du khách khám phá 2 thành phố nhộn nhịp và náo động nhất của Hoa Kỳ là Los Angeles - Las Vegas, thỏa thích mua sắm tại các outlet lớn. Nghỉ ngơi ở khách sạn đạt chuẩn 3 sao, tiện nghi, sạch sẽ; đồng thời tham gia các Show ca nhạc, giải trí nổi tiếng tại MGM, Bellagio,…

Tour du lịch Mỹ siêu khuyến mại từ Lữ Hành Việt: Los Angeles - Las Vegas 7 ngày, giá chỉ 39,4tr. Khám phá hai thành phố giải trí sôi động, điểm đến hàng đầu của bất kỳ tour du lịch Mỹ nào

Tour du lịch Mỹ siêu khuyến mại từ Lữ Hành Việt: Los Angeles - Las Vegas 7 ngày. Khám phá hai thành phố giải trí sôi động, điểm đến hàng đầu của bất kỳ tour du lịch Mỹ nào.

Hawaii là thiên đường dành cho những cặp tình nhân, là điểm đến không thể bỏ lỡ của bất kỳ ai thích thiên nhiên hoang sơ, những vũ điệu Hula Hula cuồng nhiệt, những người thổ dân Hawaii thân thiện, mến khách....tất cả làm nên một Hawaii diệu kỳ. Tour du lịch Free & Easy Hawaii 6 ngày, giá cực ưu đãi, chỉ từ 45,9tr. Hai khách cũng có thể khởi hành.

Với hành trình du lịch RV bờ Tây Hoa Kỳ chất lượng cao, du khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng của Hoa Kỳ, thưởng thức các món ăn đặc trưng với giá cực kỳ ưu đãi. Hotline: 0902 173 787

Khám phá nước Mỹ với tour du lịch Bờ Tây Hoa Kỳ 8 ngày, các điểm đến Las Vegas - Hoover Dam - Los Angeles - Hollywood - Universal Studio - San Francisco, giá cực tốt. Đăng ký ngay.