"Thiên đường tình yêu" là Mỹ từng xưng tụng Hawaii. Nơi đây mang vẻ đẹp quyến rũ của những bờ biển Hawaii buông lơi, uốn theo từng con sóng vỗ, thêm vào đó là sự điểm tô bởi những hàng cọ, hàng dừa trải dài nghiêng nghiêng trong gió. Hawaii đẹp nên bất kì ai cũng mang một giấc mơ được chân đến một lần. Tour du lịch Hawaii 5 ngày sẽ là chuyến đi tuyệt vời dành cho du khách, với vô vàn những điểm đến nổi tiếng cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của người dân nơi đây.

Khám phá tour du lịch Bờ Tây nước Mỹ, là một hành trình đặc biệt để du khách trải nghiệm, đồng thời lịch khởi hành diễn ra vào dịp lễ giáng sinh nên đây là cơ hội để du khách đón giáng sinh nước Mỹ.

Với tour du lịch bờ Đông Hoa Kỳ, du khách sẽ được khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở thủ đô hoa lệ Washington D.C như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Nhà tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiêN và New York với Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại, Phố Wall, Trụ sở Liên Hiệp Quốc…Tour khởi hành hàng tháng, chắc chắn với hướng dẫn viên chuyên tour Mỹ.

Tour du lịch Mỹ 7 ngày sẽ đưa du khách khám phá bờ Tây Hoa Kỳ với nhiều địa điểm nổi tiếng ở hai thành phố Las Vegas và Los Angeles. Đặc biệt chuyến hành trình diễn ra vào dịp giáng sinh nên du khách sẽ được tận hưởng một mùa giáng sinh ấm ấp cùng người dân nước Mỹ. Thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới, thưởng thức các "show" diễn đặc sắc tại Las Vegas; đồng thời nghỉ ngơi ở khách sạn 3 sao sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ.

Một hành trình khám phá hai bờ Đông - Tây Hoa Kỳ với vô vàn những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Men theo cuộc hành trình, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình đồ sộ, hiện đại nhất thế giới; những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hay tham gia vào các cuộc vui chơi sôi động tại Las Vegas. Nghỉ đêm ở khách sạn 3 sao tiện nghi, sang trọng, đồng thờ thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất, nổi tiếng.

Chương trình du lịch Bờ Tây Mỹ 7 Ngày đưa du khách khám phá 2 thành phố nhộn nhịp và náo động nhất của Hoa Kỳ là Los Angeles - Las Vegas, thỏa thích mua sắm tại các outlet lớn. Nghỉ ngơi ở khách sạn đạt chuẩn 3 sao, tiện nghi, sạch sẽ; đồng thời tham gia các Show ca nhạc, giải trí nổi tiếng tại MGM, Bellagio,…

Bờ Tây nước Mỹ nổi bật với hai thành phố lớn đó là : Los Angeles và Las Vegas. Cả hai thành phố đều là những thiên đường dành cho khách du lịch. Tour du lịch Bờ Tây nước Mỹ 7 ngày sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đưa du khách đến với những địa điểm vô cùng nổi tiếng, cùng khu vui chơi mua sắm sầm uất. Nghỉ ngơi ở khách sạn tiêu chuẩn 3 sao và thưởng thức ẩm thực nơi đây.

Tour du lịch Mỹ siêu khuyến mại từ Lữ Hành Việt: Los Angeles - Las Vegas 7 ngày, giá chỉ 39,4tr. Khám phá hai thành phố giải trí sôi động, điểm đến hàng đầu của bất kỳ tour du lịch Mỹ nào